CUỘC THI

MARKETING ARENA

MARKETING ARENA là cuộc thi Marketing với quy mô toàn quốc được tổ chức bởi CLB Marketing Creatio trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II, với sứ mệnh đem đến cho các bạn sinh viên đam mê Marketing một đấu trường cạnh tranh bổ ích và cơ hội cọ xát với các bài toán doanh nghiệp thực tế, qua đó có một cái nhìn mới, đúng đắn, sáng tạo về Marketing.

CON SỐ ẤN TƯỢNG

0
mùa thi
0 +
thí sinh mỗi năm
0 +
Đối tác chuyên môn & Đơn vị đồng hành

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Có mặt lần đầu tiên vào năm 2016, cuộc thi MARKETING ARENA đã trải qua một hành trình phát triển bền bỉ với nhiều sự sáng tạo cấp tiến. Mỗi một mùa thi đều là một dấu mốc đặc biệt trong sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê Marketing đến cộng đồng sinh viên toàn quốc. Kiên định với mục tiêu trở thành sân chơi sáng tạo cho người trẻ, MARKETING ARENA vẫn giữ vững những giá trị cốt lõi, nhưng ngày càng phát triển một cách toàn diện hơn.

Cùng khám phá hành trình của MARKETING ARENA qua từng năm nhé!

GROUP MARKETING ARENA

GROUP MARKETING ARENA là cộng đồng những đối tượng quan tâm và yêu thích cuộc thi MARKETING ARENA, với mục đích chính là cập nhật đầy đủ và thường xuyên những thông tin liên quan đến cuộc thi, tạo nên một cộng đồng tự do trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và nhận được giải đáp mọi thắc mắc về cuộc thi.

SỰ KIỆN

INFORMATION DAY

Với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành, Information Day chính là sự kiện để gửi đến thí sinh những lời khuyên mang tính chuyên môn về cách tiếp cận với ngành Marketing nói chung và ngành hàng của đề bài nói riêng.

BRIEF DAY

Bắt đầu vòng đề xuất kế hoạch truyền thông tích hợp, buổi Brief Day sẽ cho thí sinh cơ hội hiểu rõ hơn về ngành hàng cùng thách thức Marketing của đề bài. Thông qua sự kiện, các đội thi sẽ được trò chuyện trực tiếp cùng các đại diện đến từ doanh nghiệp ra đề và nhận được những kiến thức chuyên môn bổ ích.

TRAINING DAY

Nhằm trợ giúp các thí sinh củng cố những kiến thức chuyên môn để tiến xa hơn trong cuộc thi, BTC đã mời những diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing chia sẻ những bài học bổ ích. Đây chính là một trong những đặc quyền đầy giá trị dành cho các thí sinh của MARKETING ARENA.

GALA NIGHT

Tham gia đêm Gala, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến màn tranh tài gay cấn của 04 đội thi. Những phần trình bày bùng nổ, các kế hoạch thực thi đột phá, tác phẩm sáng tạo nổi bật, những lập luận sắc xảo cùng hàng loạt chất vấn “căng não” đến từ thí sinh và các chuyên gia, … Tất cả đều là những trải nghiệm vô cùng đáng giá cho quá trình học hỏi và phát triển của các Marketers tương lai.

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

Đối tác chiến lược

Nhà tài trợ

Đối tác truyền thông

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hợp tác Truyền thông: 

Ms. Đàm Huỳnh Mỹ Anh | (+84) 768 606 241

Email: damhuynhmyanh.creatio@gmail.com

Hợp tác Triển khai Dự án: 

Ms. Lê Thu Hằng | (+84) 946 560 351

Email: lethuhang.creatio@gmail.com 

Scroll to Top