SỰ KIỆN MARKETING THỰC TIỄN

FIRST EVENT

VỀ SỰ KIỆN

"Khát vọng đem đến những giá trị thực tiễn"

FIRST EVENT là một sự kiện Marketing thực tiễn quy mô toàn thành được tổ chức bởi CLB Marketing Creatio. Dự án được xây dựng dưới nhiều hình thức đa dạng như Workshop, Talkshow, Webinar,…, với sứ mệnh đem đến cho các bạn sinh viên đam mê Marketing một cái nhìn thực tiễn, đúng đắn và sáng tạo về ngành. Sự kiện không chỉ là điểm chạm đầu tiên của sinh viên đến với Marketing mà còn là quá trình truyền cảm hứng, thông qua việc cung cấp kiến thức, mở rộng góc nhìn để sinh viên có thể tự tin theo đuổi ngành học này.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Sự kiện thực tiễn “mở lối” cho các tân binh Marketing

FIRST EVENT 2016

HOOK

Workshop: Marketing for Startups

Dù đang là một xu hướng kinh doanh“làm mưa làm gió” trong giới trẻ Việt, Startup vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề khiến các nhà khởi nghiệp phải “đau đầu”, đặc biệt là về việc làm sao để Marketing hiệu quả trong khi nguồn lực vẫn còn nhiều hạn chế. Chính vì thế, FIRST EVENT 2016 đã tổ chức HOOK – WORKSHOP: MARKETING FOR STARTUPS cùng thông điệp “Hook is must. Which one is yours?”. Đến với HOOK, các bạn trẻ có đam mê Marketing hay có dự định khởi nghiệp sẽ được lắng nghe những chia sẻ thú vị và tham gia trao đổi cùng các diễn giả là Founder của những Startups thành công lúc bấy giờ. Qua đó, HOOK hi vọng có thể giúp các bạn trẻ tìm được giải pháp Marketing cho chính thương hiệu của mình, từ đó tìm ra điểm HOOK thu hút khách hàng ngay từ những bước đầu.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
Anh Nguyễn Mạnh Anh Khôi

Marketing Manager Passio Coffee, Founder thương hiệu áo thun đồng phục Teequik

Anh Nguyễn Xuân Đông

Co–Founder Công ty Cổ phần Phát triển giải pháp trực tuyến Moore

Anh Trần Thanh Tùng

Founder chuỗi nhà hàng cà phê Monkey in Black

FIRST EVENT 2017

SPREAD

Workshop: Viral Marketing

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, khi thông tin được lan truyền với tốc độ chóng mặt, Viral Marketing đang là một hình thức quảng bá “gây bão” bởi những hiệu quả thần kỳ mà nó mang lại cho thương hiệu. Với thông điệp ‘From reach to spreading”, Workshop SPREAD của FIRST EVENT 2017 được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với những lát cắt chân thực nhất của Viral Marketing cũng như những công thức đằng sau một Viral Campaign hoàn hảo. Đến với SPREAD, các bạn trẻ sẽ có hiểu biết thêm về Viral Marketing thông qua những chia sẻ thú vị cũng như giao lưu, trao đổi cùng các diễn giả – những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Marketing. Không chỉ vậy, các bạn còn được hướng dẫn cách áp dụng nó trong việc xây dựng thành công Personal Brand nhằm tạo nên hình ảnh đẹp và thu hút của bản thân trong mắt nhà tuyển dụng.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
Chị Đoàn Kiều My

Marketing Manager tại AIM Academy

Anh Trần Minh Hoàng

Senior Brand Manager tại Marico SEA

Chị Ploy Ngọc Bích

Tác giả sách được giới trẻ yêu mến

Thầy Lê Giang Nam

Giảng viên ĐH Ngoại thương CSII CEO tại Idecode Decor Founder & Owner tại The Laban

Anh Nguyễn Quang Hiệp

Brand Manager tại Wilmar Calofic Giảng viên chủ nhiệm lớp Brand Building Excellence học viện AIM

FIRST EVENT 2018

OUTSIDE IN

Workshop: Marketing 4.0

Trong bối cảnh phát triển vượt bậc của kỷ nguyên công nghệ số, Marketing 4.0 đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực Marketing, nhưng đồng thời cũng là thách thức lớn đối với các Marketers. Với thông điệp “The voice inside you”, Workshop OUTSIDE IN: MARKETING 4.0 sẽ giúp người tham dự đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi hóc búa về xu hướng này. Đến với OUTSIDE IN, các bạn trẻ sẽ được lắng nghe những chia sẻ cũng như trao đổi về case study thực tế cùng các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tiếp thị và Truyền thông.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
Anh Nguyễn Phạm Hoàng Quân

Content Director kiêm Phó Giám Đốc Điều Hành tại công ty DigiPencil MVV

Anh Vũ Hoàng Tâm

CEO tại Công ty cổ phần Viễn thông VHT Operations Manager của Grab Việt Nam Founding Member của GrabBike Việt Nam

Anh Nguyễn Khoa Hồng Thành

CEO của Isobar

FIRST EVENT 2018

INBOUND MARKETING

Workshop: Thả thính trong tiếp thị

Thời đại kỹ thuật số 4.0 đánh dấu bước chuyển mình của Marketing, trong đó một trong các xu hướng dẫn đầu chính là Inbound Marketing – phương pháp Marketing định hướng chân dung khách hàng lý tưởng bằng việc cung cấp thông tin hữu ích đến những ai thực sự cần. Thông qua workshop do FIRST EVENT 2018 tổ chức “THẢ THÍNH TRONG TIẾP THỊ”, các bạn trẻ đam mê Marketing sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ các vị diễn giả dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông & Tiếp thị, từ đó giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về chiến thuật chiều lòng các bậc “thượng đế” này.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
Tiến sĩ Hồ Đắc Nguyên Ngã

Assistant Professor of Marketing tại San Francisco State University (Hoa Kỳ)

FIRST EVENT 2022

FIGURE OUT

Talkshow: Who are you in Marketing?

Thế giới Marketing tuy có sức hút vô cùng mạnh mẽ với các bạn trẻ nhưng lại quá rộng lớn nên không khỏi khiến họ cảm thấy lạc lối. Chính vì vậy, Talkshow do FIRST EVENT 2022 tổ chức với tên gọi “FIGURE OUT” cùng thông điệp “Who are you in Marketing?” sẽ đóng vai trò là một người đồng hành giúp các bạn trẻ “gỡ rối”mối lo chọn ngành. Thông qua những chia sẻ, những câu chuyện thực tế đến đến từ các chuyên gia trong ngành, các bạn trẻ sẽ định hình được từng mảng nghề nghiệp cũng như vạch ra phương hướng cho bản thân, từ đó tìm ra được họ thật sự là ai trong Marketing.

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
Anh Phan Trọng Bình

Creative Director & Founder tại Bold Creative Training Lab

Chị Nguyễn Lãm Nguyệt Kiều

Trade Marketing Director tại Masan Consumer Holdings

Chị Trần Thụy Nhật Hy

Former Product Marketing Manager tại L’Oreal Việt Nam

Anh Ngô Minh Thuận

Giám đốc điều hành tại DNA Digital

Anh Nguyễn Huy Trọng

Creative Director tại Dinosaur Vietnam

FIRST EVENT 2023

IDECRYPT

Workshop & Interactive Booths:
Ideation in Marketing Proposal
Trong quá trình tạo nên một bản Marketing Proposal với những idea chất lượng, các Marketers trẻ cần phải nắm rõ cách thức cũng như quá trình xây dựng ý tưởng bài bản và đúng cách để làm nên chiến dịch truyền thông hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, sự kiện Marketing thực tiễn FIRST EVENT 2023 với chủ đề “IDECRYPT” đã ra đời để giải đáp những câu hỏi xoay quanh quá trình lên ý tưởng cho một bản Marketing Proposal. Thông qua những chia sẻ đến từ chuyên gia đầu ngành, những case study thực tế cùng các hoạt động tương tác trong sự kiện, người tham dự sẽ được trải nghiệm và có cái nhìn đúng đắn hơn về quá trình Ideation thực sự hiệu quả.
DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
Anh Đốc Tờ Ti

Former Creative Director at Dinosaur

ĐƠN VỊ HỢP TÁC

NHÀ TÀI TRỢ

CAZTUS
SMARTREAL

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

S COMMUNICATIONS
Edu2Review
ADSangtao

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BAN TỔ CHỨC FIRST EVENT 2023
Trưởng Ban Tổ chức
Mr. Huỳnh Tấn Bảo Tân

SĐT: (+84) 702 592 589

Email: huynhtanbaotan.creatio@gmail.com

Trưởng Ban Truyền thông Sáng tạo
Mr. Nguyễn Đăng Khoa

SĐT: (+84) 707 741 886

Email: nguyendangkhoa.creatio@gmail.com

Scroll to Top