DỰ ÁN ĐỐI NỘI

Creatio nhận thức được rằng, nhân lực là nguồn tài nguyên to lớn nhất của tổ chức. Chính vì vậy, các dự án đối nội được ra đời với 02 mục tiêu chính: phát triển và kết nối con người. Qua từng năm, những dự án này ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng nhằm đảm bảo đem đến một môi trường không chỉ chuyên nghiệp mà còn ấm áp cho các thành viên.

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Phát triển bản thân là một trong những nguyên nhân chính yếu đưa các thành viên đến với Creatio, cũng là giá trị mà tổ chức ưu tiên thực hiện nhằm cung cấp hành trang vững vàng cho mỗi mảnh ghép của CLB.

CHUỖI TRAINING NỘI BỘ

Chuỗi training nội bộ là hoạt động thường niên nhằm giúp thành viên Creatio trau dồi kiến thức Marketing từ cơ bản đến chuyên sâu, những kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như kết nối với các diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong ngành.

CUỘC THI NỘI BỘ INTERNALATIO

Internalatio là cuộc thi giải case “thu nhỏ” hằng năm được tổ chức nội bộ nhằm đánh giá kiến thức của các thành viên sau chuỗi training Marketing. Đây là cơ hội để các thành viên của Creatio tự hoàn thiện bản kế hoạch Marketing một cách bài bản, nhận những đánh giá từ ban giám khảo giàu kinh nghiệm trong ngành cũng như kết nối với các đồng đội từ ban khác.

CHUỖI HƯỚNG NGHIỆP PROFESSIO

Professio là dự án nội bộ nhằm giúp các thành viên Creatio có cái nhìn chân thực, cụ thể cũng như trạng thái sẵn sàng đối với định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Với sự tham gia của những diễn giả giàu kinh nghiệm, dự án bao gồm chuỗi sharing thực tế về các ngành nghề khác nhau cũng như huấn luyện các kỹ năng cần thiết như viết CV, trả lời phỏng vấn,…

KẾT NỐI CON NGƯỜI

Với niềm tin rằng sự gắn kết giữa người và người là sắt thép xây nên vững bền của tổ chức, Creatio luôn quan tâm các hoạt động giải trí, kết nối, đoàn tụ và quan trọng hơn cả là sức khỏe tinh thần của các thành viên.

Welcome Newbies

Welcome Newbies là bữa tiệc chào mừng sự gia nhập của thế hệ thành viên mới với những màn trình diễn và phần quà bất ngờ tiếp nối nhau từ oldies đến newbies. Welcome Newbies cũng là lời cầu chúc cho một nhiệm kỳ mới hạnh phúc, suôn sẻ và thành công của toàn CLB.

Teambuilding

Team Building là hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng sau mỗi nhiệm kỳ làm việc chăm chỉ của gia đình Creatio. Các chuyến đi đến Mũi Né, Vũng Tàu,... được lên kế hoạch chỉn chu, chất lượng và đặc biệt luôn đầy ắp tiếng cười sảng khoái.

Year End Party

Year End Party là bữa tiệc đoàn tụ và chuyện trò của gia đình Creatio dịp cuối năm. Đây là thời khắc những tâm tình, chia sẻ được giãi bày cũng như sự gắn kết giữa các thành viên từ những ban khác nhau trở nên chặt chẽ hơn.

Award Night

Award Night là đêm hội sôi động và sâu lắng, ngày các thành viên Creatio tụ họp sau một nhiệm kỳ và nhìn lại hành trình dài đã đi qua. Đây cũng là thời điểm tri ân những đóng góp của các thành viên chia sẻ những thành tựu đáng trân trọng đã đạt được.

Scroll to Top