CÁC DỰ ÁN TRONG NĂM

Dự án Đối ngoại – Dự án Đối nội – Dự án Sáng tạo

DỰ ÁN ĐỐI NGOẠI

Dự án đối ngoại là chìa khóa để Creatio lan tỏa niềm đam mê Marketing đến cộng đồng sinh viên trẻ, củng cố giá trị của tổ chức cũng như thắt chặt quan hệ, mở rộng kết nối với các đối tác là những doanh nghiệp lớn và cá nhân kỳ cựu trong ngành.

Sự kiện Marketing thực tiễn

FIRST EVENT

FIRST EVENT là một sự kiện học thuật quy mô toàn thành được tổ chức bởi CLB Marketing Creatio. Dự án được xây dựng dưới nhiều hình thức đa dạng như Workshop, Talkshow, Webinar, …, với sứ mệnh đem đến cho các bạn sinh viên đam mê Marketing một cái nhìn mới mẻ, đúng đắn và sáng tạo về Marketing. Sự kiện không chỉ là điểm chạm đầu tiên của sinh viên đến với Marketing mà còn là quá trình truyền cảm hứng, thông qua việc cung cấp kiến thức, mở rộng góc nhìn để sinh viên có thể tự tin theo đuổi ngành học này.

Cuộc thi

MARKETING ARENA

MARKETING ARENAcuộc thi Marketing với quy mô toàn quốc được tổ chức bởi CLB Marketing Creatio trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2, với sứ mệnh đem đến cho các bạn sinh viên đam mê Marketing một đấu trường cạnh tranh bổ íchcơ hội cọ xát với các bài toán doanh nghiệp thực tế, qua đó có một cái nhìn mới, đúng đắn, sáng tạo về Marketing.

DỰ ÁN ĐỐI NỘI

Những dự án đối nội được tạo nên với 2 mục tiêu chính: phát triểnkết nối con người. Qua từng năm, các dự án này ngày càng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng, đảm bảo đem đến một môi trường không chỉ chuyên nghiệp mà còn ấm áp cho các thành viên.

Human Development

Internal Training, Internalatio, Professio

Human Connection

Teambuilding, Welcome Newbies, Award Night, YEP

DỰ ÁN SÁNG TẠO

Một trong những niềm tự hào của Creatio nằm ở các sản phẩm sáng tạo do chính thành viên câu lạc bộ thực hiện. Đây là sân chơi của những bộ óc điên rồ cùng những ý tưởng táo bạo, đột phá và là cơ hội để các thành viên có thể tự tay hiện thực hoá ý tưởng của mình.

Dự án Trung thu
Dự án Tết
Dự án Giáng sinh
Dự án Sinh nhật
Scroll to Top