PROJECT TRUNG THU 2018

Dự án Trung Thu được lấy cảm hứng từ những chất liệu văn hóa đặc trưng của Tết Thiếu nhi như Mặt trăng, Đèn sao, Bánh trung thu, Ông lân,… với hình thức triển khai đa dạng từ vẽ, doodle đến handicraft,… Mid-autumn Project hướng đến mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp sáng bừng, ngập tràn hy vọng của đêm trăng rằm Việt Nam với góc nhìn mới mẻ, nhí nhảnh và độc đáo. 

MID-AUTUMN PROJECT

TAM NGUYỆT HOA ĐĂNG

Một vầng trăng tỏ, treo trên đỉnh trời

Đêm nay trăng muốn ngỏ lời cùng ai?

 

Chắc ai cũng đã từng một lần cầm trên tay chiếc lồng đèn chạy quanh khắp xóm, háo hức mong chờ bên mâm cỗ hay quây quần cạnh gia đình, nhâm nhi vài chiếc bánh Trung Thu và nghe kể những câu chuyện cổ tích xa xưa. Đã từ rất lâu rồi, Trung Thu tồn tại như một điều tất yếu, một nét văn hóa in sâu trong tâm trí người Á Đông, đặc biệt là người dân Việt Nam.

 

Lấy cảm hứng từ những biểu tượng, hoạt động quen thuộc trong ngày lễ trông trăng, Creatio xin được gửi gắm đến các bạn Project Trung Thu đặc biệt “Tam Nguyệt Hoa Đăng” do chính Creatio tự tay lên ý tưởng và thực hiện. Tết Trung Thu với bộ ba không thể tách rời: Nguyệt Ngư – Nguyệt Lân – Nguyệt Mộc sống động, đẹp mắt được tạo nên từ những bàn tay tỉ mỉ bằng kỹ thuật cắt dán đắp lớp và nhiếp ảnh.

 

Qua Project này, Creatio mong muốn cùng các bạn đặt chân lên chuyến xe về miền ký ức tuổi thơ xưa cũ ngập ánh trăng vàng. Trên chuyến đi ấy, những hình ảnh quá đỗi gần gũi, bình dị dần dần hiện ra, đó là hình ảnh chú cá chép quẫy đuôi sóng nước, là chú Cuội ngồi lặng yên dưới gốc đa hay cảm giác háo hức mỗi khi nghe múa lân rộn ràng ngoài phố. Một tấm vé dành cho những ai muốn tận hưởng Trung Thu thời hiện đại và cả những ai muốn tìm về Trung Thu của tuổi thơ.

 

Một sản phẩm đặc biệt Creatio dành tặng ngày Tết Trung Thu

 

Tam Nguyệt Hoa Đăng

Nguyệt Ngư

Cá chép quẫy sóng

Nguyệt Lân

Múa Lân truyền thống

Nguyệt Mộc

Chú Cuội dưới gốc đa già

Scroll to Top