PROJECT TRUNG THU 2020

Dự án Trung Thu được lấy cảm hứng từ những chất liệu văn hóa đặc trưng của Tết Thiếu nhi như Mặt trăng, Đèn sao, Bánh trung thu, Ông lân,… với hình thức triển khai đa dạng từ vẽ, doodle đến handicraft,… Mid-autumn Project hướng đến mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp sáng bừng, ngập tràn hy vọng của đêm trăng rằm Việt Nam với góc nhìn mới mẻ, nhí nhảnh và độc đáo. 

MID-AUTUMN PROJECT

ĐÊM RẰM NGHE SỒ KỂ CHUYỆN TRUNG THU

“Đêm rằm sáng tỏa lung linh

Nghe Sồ thủ thỉ, ấm tình trung thu”


Màn đêm buông xuống, vầng trăng tròn khoác lên mình lớp áo bạc phủ sáng khắp không gian. Nơi thành thị náo nhiệt, có những đứa trẻ bỡ ngỡ lần đầu đón Trung thu ở vùng đất mới, choáng ngợp trước muôn vàn ánh sáng vui tươi của những tòa nhà cao tầng cùng những dãy đèn đường sặc sỡ. Ánh sáng ấy tuy rực rỡ nhưng cũng làm chúng lạc lõng biết bao!


Hôm nay, mùa Trăng rằm đã đến, mang thứ ánh sáng mềm mại của ánh trăng đêm, của những chiếc đèn lồng nhỏ ôm ấp những tâm hồn nhỏ bé. Dẫu bạn là ai đi chăng nữa – những con người bỡ ngỡ ở vùng đất xa lạ hay những đôi mắt mỏi mệt bởi ánh đèn chốn phồn hoa, hãy để Creatio trở thành chiếc lồng đèn nhỏ tỏa sáng dịu dàng, ôm ấp bạn khỏi những bộn bề cuộc sống. Mùa Trăng đến, nhà Sồ mến chúc bạn một buổi tối Trung thu bình an, ấm áp bên những người mà mình hằng yêu thương!

Scroll to Top