PROJECT TRUNG THU 2021

Dự án Trung Thu được lấy cảm hứng từ những chất liệu văn hóa đặc trưng của Tết Thiếu nhi như Mặt trăng, Đèn sao, Bánh trung thu, Ông lân,… với hình thức triển khai đa dạng từ vẽ, doodle đến handicraft,… Mid-autumn Project hướng đến mục tiêu tôn vinh vẻ đẹp sáng bừng, ngập tràn hy vọng của đêm trăng rằm Việt Nam với góc nhìn mới mẻ, nhí nhảnh và độc đáo. 

MID-AUTUMN PROJECT

SẮC RẰM, HƯƠNG BÁNH, CÙNG SỒ LẤP LÁNH ĐÊM TRĂNG

 

“Thu xưa bên ánh trăng vàng

Linh đình phá cỗ, rộn ràng vui ca

Phố phường rực rỡ đèn hoa

Ô kìa! Chú Cuội, Hằng Nga giáng trần!”

 

Trung Thu xưa có bao nhiêu náo nhiệt, tưng bừng thì Trung Thu nay có bấy nhiêu bồi hồi, nhung nhớ. Một năm dịch bệnh hoành hành, nhà nhà giãn cách, phố phường vắng lặng, ngày Tết hoa đăng cũng chẳng được vẹn tròn…

 

Đêm rằm tháng Tám năm nay, tưởng chừng như vắng lặng nhưng lại chan chứa yêu thương. Ánh trăng vàng đong đầy biết bao nỗ lực của nhân dân Việt Nam chung tay đẩy lùi Covid, ánh đèn trời điểm tô lên niềm tự hào gửi đến những anh hùng và mỗi người dân đang ngày đêm chống dịch.

 

Thu này, có lẽ mỗi người đều đã trải qua biết bao gian khó với vô vàn gam màu cảm xúc. Nhưng rồi chúng ta sẽ nhận ra rằng, sắc màu của sự ấm áp chính là món quà trân quý nhất mỗi mùa Tết trông trăng. Đêm nay, hãy để Creatio trở thành dải đèn rực sáng trên bầu trời Thu ấy, sưởi ấm và thắp lên trong bạn những hy vọng về một đêm Trung thu viên mãn.

 

Mến chúc bạn có một mùa Trăng an lành và ấm áp bên những người thân yêu!

 
Scroll to Top